0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB200
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 50mm, Lưu lượng: 12 m3, Áp suất: 3.3 Bar, Động cơ: 4 kw, Đẩy cao: 33 m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw


Bơm bánh răng KCB200 có cấu tạo chung như sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là thành phần ngoài cùng của bơm bánh răng KCB200 và thường được làm bằng kim loại chất lượng cao như gang hoặc thép không gỉ. Vỏ bơm có vai trò bảo vệ các bộ phận bên trong của bơm và cung cấp khung gắn cho các thành phần khác.

Trục đầu vào và đầu ra: Bơm bánh răng KCB200 có hai trục - một trục đầu vào và một trục đầu ra. Trục đầu vào kết nối với nguồn năng lượng, thường là một động cơ điện, trong khi trục đầu ra kết nối với hệ thống cần được bơm. Trục đầu vào và đầu ra có chức năng chuyển động quay từ động cơ đến bánh răng bên trong bơm.

Bánh răng đầu vào và đầu ra: Bơm bánh răng KCB200 có hai bánh răng - một bánh răng đầu vào và một bánh răng đầu ra. Hai bánh răng này được lắp đặt trên các trục tương ứng và có hình dạng bánh răng. Khi trục đầu vào quay, bánh răng đầu vào sẽ quay và truyền chuyển động quay cho bánh răng đầu ra, tạo ra lưu lượng chất lỏng được bơm.

Vòng bi: Bơm bánh răng KCB200 thường được trang bị vòng bi để hỗ trợ quá trình quay của trục. Vòng bi giúp giảm ma sát và đảm bảo hoạt động mượt mà và ổn định của bơm.

Hệ thống đệm chất lỏng: Bơm bánh răng KCB200 cũng có hệ thống đệm chất lỏng để giữ một lượng nhỏ chất lỏng trong không gian giữa các răng bánh răng và vỏ bơm. Hệ thống này giúp tạo một lớp màng chất lỏng để bôi trơn và làm kín bơm, giúp giảm ma sát và mài mòn.

Hệ thống cơ khí: Bơm bánh răng KCB200 có các bộ phận cơ khí khác như ổ đỡ, vòng bi, trục kết nối và các bộ phận khác để đảm bảo hoạt động ổn định và tin cậy của bơm.

Ứng dụng trong sản xuất bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw


Bơm bánh răng KCB200 với lưu lượng 12 m3 và công suất 4 kW có thể được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của bơm bánh răng KCB200 trong sản xuất:

Ngành hóa chất: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong quá trình vận chuyển các chất lỏng hóa chất như dầu, dung môi, axit, kiềm và các chất lỏng phụ gia khác trong quá trình sản xuất hóa chất.

Ngành dầu khí: Trong ngành dầu khí, bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng để vận chuyển dầu, xăng, khí đốt và các chất lỏng khác trong quá trình khai thác, chế biến và vận chuyển dầu và khí.

Ngành thực phẩm: Bơm bánh răng KCB200 có thể được ứng dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống để vận chuyển các chất lỏng như sữa, nước giải khát, dầu ăn, mật mía và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Ngành y tế: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong các ứng dụng y tế, chẳng hạn như trong quá trình sản xuất dược phẩm, vận chuyển chất lỏng y tế và hóa chất trong các quy trình y tế và nghiên cứu y học.

Ngành công nghiệp chế biến: Bơm bánh răng KCB200 cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến khác như sản xuất giấy, sản xuất nhựa, sản xuất cao su và các ngành công nghiệp khác để vận chuyển các chất lỏng và nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( m3 ) Áp suất ( Bar )Động cơ ( kw )Đẩy cao ( m ) Vật liệu 
 KCB 200 50 12 3.3 4 33 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw
Bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw

Bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB200 lưu lượng 12 m3 công suất 4 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/12/2023 13:51
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp