0    
Trang chủ » Bơm Thực Phẩm Châu Á

Bơm Thực Phẩm Châu Á

Bơm Ly Tâm Inox  Cấp Thực Phẩm Seri MD
Bơm ly tâm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm seri MD có thể chống nóng 120 độ C. Máy bơm vận chuyển chất lỏng tối ưu về hiệu suất và chất lượng tiên tiến trên các thiết bị công nghiệp và gia đình. Vòng bi trục sử dụng vật liệu gốm sứ đặc biệt làm cho nó đặc trưng cho khả năng chống mài mòn và ăn mòn mạnh mẽ.
Bơm Thực Phẩm Độ Nhớt Cao Seri 3RP
Bơm Thực Phẩm Độ Nhớt Cao Seri 3RP là sản phẩm đến từ thương hiệu Châu Á, Chuyên SX dòng máy bơm trục vít, dòng máy bơm trục vít có độ nhớt cao, dòng máy bơm bánh răng có độ nhớt cao, dòng máy bơm bánh răng từ thép không gỉ, dòng máy bơm bánh răng hồ quang chống cháy nổ, dòng máy bơm trục vít đơn, dòng máy bơm ba trục vít, v.v. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm hoàn chỉnh, hiệu suất đáng tin cậy và chất lượng tuyệt vời. Giá thấp, đã giành được sự tin tưởng của khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm được bán ở thị trường trong ngoài nước và được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, vận tải biển, năng lượng, ngũ cốc và dầu, thực phẩm, dược phẩm, vật liệu xây dựng, luyện kim và nghiên cứu khoa học quốc phòng và các ngành công nghiệp khác...phấn đấu để tồn tại bằng chất lượng và uy tín, và phát triển bằng các sản phẩm khoa học và công nghệ. Sản phẩm  ổn định đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật tiêu chuẩn, chất lượng đáng tin cậy. 
Bơm Thực Phẩm Cánh Khế Inox
Bơm Cánh Khế Inox Seri LNP được thiết kế đặc biệt để xử lý một loạt các ứng dụng trong chế biến sôcôla. Những máy bơm này được sử dụng để xử lý rượu sô cô la, sô cô la đen và một loạt các dung dịch đường khác nhau. 
Bơm Trục Vít Inox Cấp Thực Phẩm Seri LNP
Máy Bơm Trục Vít Inox Seri LNP là máy bơm trục vít đơn lý tưởng được sử dụng để cấp dung dịch khoan để máy ly tâm gạn lọc. Nó còn được gọi là máy bơm nước thải hoặc máy bơm khoang tiến bộ, thuộc loại máy bơm dịch chuyển tích cực kiểu rôto.
Bơm Inox Tự Mồi Cấp Thực Phẩm
Bơm Tự Mồi Inox Seri LNP thích hợp cho ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa chất được thiết kế đặc biệt để bơm vật liệu có chứa không khí hoặc khí, và nó cũng có thể được sử dụng để hút âm với mồi cũng như với thiết bị lọc. 
Bơm Ly Tâm Inox Cấp Thực Phẩm
Máy Bơm Thực Phẩm Ly Tâm Inox Seri LNP là dòng máy bơm ly tâm kết hợp chặt chẽ với thiết kế hợp vệ sinh, nhỏ gọn và hiệu quả cao. Nó được làm bằng vỏ thép không gỉ được tạo hình nguội, cánh quạt, phớt cơ khí, nắp máy bơm, đèn lồng và trục. 

Sản phẩm Bơm Thực Phẩm Châu Á tiêu biểu

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp