0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» Bơm thực phẩm» Bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 động cơ ABB

Tải báo giá
• Mã SP
: BAW5-24-1.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 5 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 1.5 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chi tiết của bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 động cơ ABB:


Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 là một bơm ly tâm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến thực phẩm và các chất lỏng tương tự. Đây là một phiên bản cụ thể của bơm với đặc điểm kỹ thuật như sau:

Cấu trúc thân bơm: Thân bơm được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, như thép không gỉ 304 hoặc 316, đảm bảo tính bền vững và khả năng chống ăn mòn. Thiết kế thân bơm đảm bảo tính vệ sinh và dễ dàng vệ sinh sau mỗi quá trình sử dụng.

Cánh quạt: Bơm BAW5-24-1.5 được trang bị cánh quạt ly tâm để tạo ra lực ly tâm mạnh, đẩy chất lỏng từ đầu vào đến đầu ra của bơm. Cánh quạt cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ để đảm bảo tính vệ sinh và chống ăn mòn.

Động cơ ABB: Bơm được trang bị một động cơ ABB. ABB là một nhà sản xuất động cơ hàng đầu, nổi tiếng với hiệu suất cao và độ tin cậy. Động cơ ABB cung cấp sức mạnh và hiệu suất hoạt động ổn định cho bơm thực phẩm BAW5-24-1.5.

Bộ điều khiển: Bơm thực phẩm này có thể đi kèm với bộ điều khiển để điều chỉnh tốc độ và áp suất hoạt động của bơm. Bộ điều khiển giúp tăng tính linh hoạt và kiểm soát chính xác trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của bơm thực phẩm BAW5-24-1.5:


Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 với động cơ ABB có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Dưới đây là một số ứng dụng chính của nó:

Chất lỏng thực phẩm: Bơm này được sử dụng để chuyển đổi và bơm các loại chất lỏng thực phẩm như sữa, nước giải khát, nước ép trái cây, dầu ăn, nước sốt, nước mắm và các loại gia vị.

Sản xuất bia và rượu: Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất bia và rượu để bơm chất lên men, nước cất, nước ngâm hoặc các chất lỏng khác trong quá trình lên men và ủ.

Công nghiệp chế biến thực phẩm: Bơm này có thể được sử dụng trong các quy trình chế biến thực phẩm như chế biến thịt, cá, gia cầm, đồ hộp và đồ đông lạnh4. Ngành công nghiệp sữa và sản phẩm sữa: Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 được sử dụng để chuyển đổi và bơm sữa từ các bồn chứa hoặc trong quá trình sản xuất sữa chua, kem, và các sản phẩm sữa khác.

Ngành công nghiệp nước giải khát: Bơm thực phẩm này có thể được sử dụng để bơm nước và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất nước giải khát.

Lưu ý rằng bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Thông số kỹ thuật  bơm thực phẩm BAW5-24-1.5


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW5-24-1.5 5 24  1.5 51/38 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm BAW5-24-1.5


Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 động cơ ABB

Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 động cơ ABB

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm BAW5-24-1.5 động cơ ABB
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/01/2024 07:05
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp